4 XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NỔI BẬT 2019

4 XU HƯỚNG THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NỔI BẬT 2019

09/17/2019 09:49:42 / Đăng bởi Lương Hoa / (0) Bình luận

Không chỉ là nới tiếp đón khách và bạn bè, phòng khách được xem là nơi gia đình cùng nhau xum vầy chuyện trò và vui chơi, đây là nơi mà cả gia đình bạn sẽ cùng xem TV, là nơi mà các con của bạn cùng nhau vui đùa. Thiết kế không gian phòng khách gần gũi và hòa hợp với thiên nhiên không chỉ mang đến cho bạn không gian sống thoài mái, dễ chịu mà nó còn làm cho những vị khách khi bước đến căn nhà của bạn cũng cảm nhận được những cảm xúc đấy. Hãy cùng ĐỒ HỌA 3DKID điểm qua 4 xu hướng thiết kế phòng khách nổi bật trong năm nay nhé! 

Khóa học thiết kế nội thất chuyên sâu

Khóa học thiết kế nội thất cấp tốc

Xu hướng 1: Phong cách mở với cách vận dụng mới

Phòng khách trong loại hình nhà phố không đơn giản với mục đích tiếp khách mà còn là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình, nơi các thành viên sinh hoạt, gắn kết với nhau sau những khoản thời gian bận rộn cho việc học tập và làm việc. Vì thế ngoài những yếu tố quan trọng về lượng nội thất cần thiết, thì không gian chính là yếu tố quan trọng. Thể hiện sự thoải mái cho người dùng. Lúc này phong cách mở càng được ưu tiên hơn trong thiết kế khi càng nhiều người biết đến giá trị của nó trong việc tạo sự thông thoáng cho không gian.

Xu hướng 2: Chèn cây xanh, hoa lá vào nhà

Đã quá quen thuộc với thiết kế nhà đẹp 2019, những mảng xanh đã được kiểm nhiệm thực tiễn về giá trị không gian tạo ra từ những năm 2017 đến nay. Khi cuộc sống con người ngày càng căng thẳng thì chỉ có những không gian đẹp, thông thoáng với sự kết hợp của những yếu tố xanh mới có thể xoa dịu được.

Xu hướng 3: Đa dạng về cách ứng dụng màu sắc trong không gian

Không còn bị gò bó trong những nguyên tắc phối màu cùng tông hay mà tối màu như những năm trước đây. Thúc đẩy sự sáng tạo của con người việc phối màu nội thất nhà phố có nhiều thay đổi. Từ việc vận dụng những cách phối màu mới đến việc sử dụng kết hợp những màu sắc tươi sáng một cách ngẫu hứng tùy theo sở thích và độ tuổi của gia chủ.

Xu hướng 4: Gỗ với nhiều biến tấu ấn tượng

Kiến trúc 2019 có nhiều thay đổi khi hình thành những nhận định mới về thiết kế gần gũi thiên nhiên. Thiên nhiên là thế giới xung quanh cuộc sống của chúng ta, là khí hậu, thủy văn, địa hình, rừng núi, sông ngòi, hệ động thực vật, tài nguyên khoáng sản thiên nhiên v.v…Khác với quan niệm thiết kế cũ, chỉ quan tâm đến yếu tố ánh sáng, cây cối và gió trời. Thực tế thì bạn có thể đưa thiên nhiên vào nhà mình bằng nhiều cách bao gồm cả việc sử dụng những nội thất làm từ tự nhiên.

ĐỒ HỌA 3DKID 

Hotline: 0343. 296. 779 - 0936.181.457 - 0983.0984.41

Email: 3dkidgraphic@gmail.com

Website: www.dohoa3dkid.vn

======

3 cơ sở đào tạo tại tp.HCM:

*Quận 1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

*Bình Thạnh: Lầu 6, Toà nhà Win Home, 177 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM

*Gò Vấp: Số 100, đường số 10, KDC Citylanh Park Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM

zalo