AFTER EFFECT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN HỌC AFTER EFFECT?

AFTER EFFECT LÀ GÌ? TẠI SAO NÊN HỌC AFTER EFFECT?

10/13/2019 15:02:00 / Đăng bởi Nguyễn Hữu Tú / (0) Bình luận

   Các Vlog, Video Marketing, những Video giải trí, MV ca nhạc có hiệu ứng lung linh hay những bộ phim bom tấn với những kỹ xảo hoành tráng... Đó chính là sản phẩm của After Effect. Các bạn đam mê làm phim chắc chắn sẽ rất thích rồi, hãy cùng 3DKID tìm hiểu After Effect và những điều thú vị của phần mềm nhé.

khóa học after effect online_đồ họa 3dkid

After Effect là gì?

   After Effect là một cái tên quen thuộc đối với những bạn nào từng học bên công nghệ thông tin hay thiết kế đồ họa, đặc biệt hơn với những bạn đam mê làm phim rồi.

Hoc_After_Effect_Online_do_hoa_3dkid

   After Effect là một phần mềm chuyên về đồ họa chuyển động số và xử lý video chuyên nghiệp phát triển bởi Adobe Systems . After Effect được xem là một công cụ tuyệt vời cho nghành thiết kế đồ họa, truyền hình, điện ảnh... có khả năng liên kết với nhiều phần mềm khác như Photoshop, Illustrator, Premiere,... tạo nên sự tiện dụng cho mọi người.

Những ứng dụng thực tiễn của After Effect

   Chắc các bạn cũng biết After Effect là gì rồi đúng không nào. Có thể phần mềm làm được rất nhiều điều mà các phần mềm đồ họa khác không làm được.

hoc_after_effect_tp_hcm_do_hoa_3dkid

   After Effect có thể tạo ra những hiệu ứng xuất sắc, kiểm xoát chiều sâu, xử lý hình ảnh 3D,... Giúp các bạn tạo những đồ họa chuyển động ấn tượng, kỹ xảo chuyên nghiệp được ừng dụng vào thực tế.

hoc_infographic_tai_tp_hcm_do_hoa_3dkidVideo Infographic 

   After Effect giúp các bạn tạo ra Infographic sử dụng các hình ảnh các chữ cái  để trình bày thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức thể hiện những thông tin phức tạp một cách nhanh và rõ ràng. Phần mềm giúp các bạn thiết kế những kỹ xảo trong truyền hình, điện ảnh hoặc game

hoc_after_effect_tp_hcm_do_hoa_3dkidAfter Effect thực hiện những cảnh quay độc đáo

   Điểm nổi bật của After Effect là tạo hiệu ứng cho hình ảnh  và video nhanh. Ngoài ra phần mềm còn tạo ra các đoạn trailer quảng cáo, add Text cho các hình ảnh và video vượt trội hơn các phần mềm khác cùng tính năng.

Tại sao các bạn nên học After Effect?

   Đối với các bạn đam mê làm phim thì chắc chắn phải biết và thành thạo phần mềm này rồi. Vậy câu hỏi đặt ra là những bạn làm bên thiết kế đồ họa thuộc các lĩnh vực khác như thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, banner, voucher... có cần phải học phần mềm này không ? 

   Theo 3DKID là có. Với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 , các Công Ty hoặc doanh nghiệp đều Marketing tiếp cận với khánh hàng bằng những video sinh động. Vậy việc thiết kế một video sinh động và sáng tạo sẽ thuộc bên nhân viên thiết kế đồ họa rồi. Cho nên các bạn biết sử dụng After Effect là một ứng cử viên rất lớn khi tìm việc làm. 

   Các bạn hãy đến với Đồ Họa 3DKID để đăng ký khóa học After Effect ngay để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhé. Đối với những bạn bận rộn công việc thì có thể đăng ký học Online khóa After Effect tại đây.

========

 

ĐỒ HOẠ 3DKID - "Tôn vinh giá trị thực học"

Hotline: 0983.0984.41 - 0936.181.457

========

Các chi nhánh đào tạo 3DKID: 

• QUẬN 1: Lầu 9 Toà nhà Vietcomreal, số 68 Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM

• BÌNH THẠNH: Lầu 6, Toà Nhà Winhome, 177 Bạch Đằng, P.15, Quận Bình Thạnh, TPHCM

• GÒ VẤP: Số 100 đường số 10, KDC Cityland Park Hill, P10, Q. Gò Vấp, TP HCM

========

• Email: 3dkidgraphic@gmail.com
• 
Web: www.dohoa3dkid.vn
• Fbwww.facebook.com/dohoa3dkid

   

              

 

   

zalo