BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MANG NÉT CỔ ĐIỂN LẪN HIỆN ĐẠI TRONG THIẾT KẾ

BỘ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU MANG NÉT CỔ ĐIỂN LẪN HIỆN ĐẠI TRONG THIẾT KẾ

05/30/2020 23:35:00 / Đăng bởi Trần Thanh / (0) Bình luận

Ở thời điểm hiện tại các nhà sản xuất thường xây dựng thương hiệu của mình theo phong cách hiện đại theo xu hướng của thị trường. Và điều đó thể hiện trên các nhãn sản phẩm khi họ thiết kế. Đại đa số chúng ta đều bắt theo một xu hướng thiết kế khi nó rơi vào thời điểm nổi trội. Bên cạnh đó, cũng không ít thương thiệu xây dựng được phong cách riêng vừa mang nét cổ điển, vừa mang nét hiện đại. Bộ nhận diện của công ty bảo hiểm Pflege&Co được thực hiện bởi studio thiết kế Unifikat chính là một điển hình cho phong cách ấy. 

Pflege&Co là một công ty bảo hiểm toạ lạc tại Đức, một đất nước nổi tiếng nghiêm túc, tuy nhiên bộ nhận diện lại trông rất đáng yêu. Thật hiếm thấy khi một studio chỉ chuyên về lĩnh vực đồ hoạ lại có thể đem đến những điều tuyệt vời như vậy vào trong bộ nhận diện cho khách hàng. Hình ảnh của thương hiệu qua bộ nhận diện hiện lên trông vừa cổ điển lại hiện đại theo cách tinh tế nhất, các nhà thiết kế đã vượt qua được thử thách mà các khách hàng đặt ra.

Các nhà thiết kế tại Unificat đã tạo ra một font chữ riêng để tái hiện lại tính cách của thương hiệu. Biểu tượng được lấy cảm hứng từ kiểu chữ lồng cổ điển, tạo nên một vẻ ngoài hiện đại. Sự kết hợp giữa loại giấy chất lượng với kỹ thuật in bằng con dấu đem đến ấn tượng độc đáo cho thương hiệu. Mọi thứ trong phần ấn phẩm đều được chú ý đến từng chi tiết một cách kỹ lượng.

 

3dkid-1

3dkid-3

3dkid-4

3dkid-6

3dkdi-7

3dkdi-8

3dkdi-9

3dkid-10

3dkdi-11

3dkid-13

*Unifikat là một studio thiết kế chuyên về nhiều lĩnh vực toạ lạc tại Warsaw, Ba Lan. Họ tin rằng những thiết kế sẽ đem đến sự hiệu quả trong công cuộc marketing sản phẩm.

 

 

ĐỒ HỌA 3DKID 

Hotline: 0936.181.457 - 0983.0984.41

Email: 3dkidgraphic@gmail.com

Website: www.dohoa3dkid.vn

======

3 cơ sở đào tạo tại tp.HCM:

*Quận 1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

*Bình Thạnh: Lầu 6, Toà nhà Win Home, 177 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM

*Gò Vấp: Số 100, đường số 10, KDC Citylanh Park Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM

 

 

zalo