ĐỒ HOẠ 3DKID | SỨ MỆNH 3DKID: "TRAO TRI THỨC, NHẬN NIỀM TIN"

ĐỒ HOẠ 3DKID | SỨ MỆNH 3DKID: "TRAO TRI THỨC, NHẬN NIỀM TIN"

11/5/2016 6:55:00 AM / Đăng bởi DƯƠNG TRÚC KHUÊ / (0) Bình luận

  Đồ hoạ 3DKID trực thuộc Công ty TNHH 3DKID, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp do Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Hồ Chí Minh cấp 

  Giám đốc: Designer. DƯƠNG TRÚC KHUÊ

  Đồ hoạ 3DKID Chuyên cung cấp các khoá đào tạo Đồ Họa Ngắn hạn - Cấp tốc, ứng dụng thực tế trong các bộ môn: Thiết kế Kiến trúc, Thiết kế 3D nội thất, Họa viên kiến trúc, 3Dmax, Vray Render, Autocad, Sketchup, Photoshop, Corel Draw, illustrator (Ai), Revit, Google Ad, Seo website...

Cơ sở vật chất tại Đồ hoạ 3DKID cao cấp và sang trọng nhất Q.Gò Vấp, HCM

  Bạn ấp ủ khao khát cháy bỏng trở thành nhà nhà Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp, những Kiến trúc sư danh tiếng với các ý tưởng độc đáo hay những Họa viên dày dạn kinh nghiệm mà bao nhiêu công ty thèm khát chiêu mộ.    

  Bạn cũng có thể là một nhân viên khai triển Kiến trúc - Nội thất đơn thuần, một sinh viên chân ướt chân ráo mới ra trường, hoặc bạn đã là một Chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm cách thức quản lý và cơ hội để mở rộng, nâng công ty mình lên một tầm cao mới...

  Vâng, nếu bạn đang nuôi dưỡng những ước mơ đẹp như vậy thì đội ngũ giảng viên Đồ họa 3DKID chúng tôi tự tin với kiến thức chuyên ngành và kinh nghiệm thực tiễn, sẽ giúp bạn bắt tay ngay vào việc xây dựng một tầm vóc lớn như bạn mong muốn.

3DKID chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam để hoạt động

  Điểm khác biệt tại Đồ họa 3DKID là: Bạn không cần bỏ nhiều thời gian, công sức và chi phí để chiếm lĩnh những kiến thức này. Bạn cũng không buộc phải tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Kiến trúc-Xây dựng-Quảng cáo. Tất nhiên, tiền bạc, kiến thức có thể giúp bạn rất nhiều trong việc xây dựng ước mơ làm chủ, nhưng tuyệt đối đó không phải là điều kiện cần. Tất cả những gì bạn cần là một tư duy để tiếp nhận những kiến thức mới lạ trong ngành, một ước vọng bao la vươn tới thành công và một tinh thần sẵn sàng làm tất cả không nề hà khó khăn.

  Nếu bạn đã sẵn sàng để trở nên một con người đủ Tâm và Tầm ở thời đại công nghệ thông tin, Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, trong thời gian rất ngắn trải nghiệm các buổi học thú vị với chúng tôi, bạn sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực.

  Trên tinh thần "Tôn vinh giá trị thực học", chúng tôi - Đồ họa 3DKID cam kết chắc chắn rằng: Các bạn sẽ trở nên thành công và phát triển vững bền!

------------------------------------

Sứ mệnh 3DKID là chia sẻ những kiến thức bổ ích, thiết thực, góp sức xây dựng nên một môi trường học tập nhân văn và sáng tạo. Với phương châm: “Tôn vinh giá trị thực học” hãy cùng nhau, chúng ta sẽ nâng tầm tri thức Việt!

ĐỒ HỌA 3DKID 

Địa chỉ lớp học:

*Quận 1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

*Bình Thạnh: Lầu 24, Toà nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

*Gò Vấp: Số 13, đường số 7, KDC Citylanh Park Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM

 

Hotline: 0936 181 457

Email: 3dkidgraphic@gmail.com

Website: www.dohoa3dkid.vn