Đột Phá Trong Xu Hướng Thiết Kế Đồ Họa 2020: Khi Các Nguyên Tắc Được Phá Vỡ

Đột Phá Trong Xu Hướng Thiết Kế Đồ Họa 2020: Khi Các Nguyên Tắc Được Phá Vỡ

10/25/2019 16:33:00 / Đăng bởi Lương Hoa / (0) Bình luận

Chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là bước qua 2020 và chúng ta đang tự hỏi là thế giới thiết kế đồ họa sẽ thay đổi như thế nào. Trên sự tăng trưởng của một số xu hướng thiết kế cụ thể trong năm tới đồng thời dựa trên các thiết kế của một số các desinger, hôm nay đồ họa 3DKID xin chia sẻ một vài xu hướng thiết kế dự đoán là sẽ bùng nổ trong năm 2020.

 

1. Hình ảnh 3D


Xu hướng 3D có một sự phát triển mạnh mẽ vào năm 2019 và chắc chắn nó sẽ còn tiếp tục phát triển. Nhờ các cơ hội của công nghệ hiện đại và khả năng phần mềm, vào năm 2020, chúng ta sẽ tiếp tục thấy nhiều tác phẩm thiết kế đồ họa 3D tuyệt vời hơn nữa. Ngoài ra để sáng tạo hơn, các nhà thiết kế thường sẽ kết hợp nó với các thực thể khác, chẳng hạn như ảnh và các vật thể 2D.

2. Sử dụng hình minh họa


Sử dụng minh họa trong thiết kế đồ không phải là điều mới. Các nhà thiết kế thường kết hợp các hình minh họa để truyền đạt các khái niệm và ý tưởng một cách sinh động và trực quan hơn. Khi nói đến xu hướng thiết kế đồ họa 2020, hình minh họa đơn giản sẽ lựa chọn hàng đầu.

Khi mà các hình ảnh Stock càng ngày càng trở nên trùng lặp và đơn điệu, các hình ảnh minh họa cung cấp một cơ hội tuyệt vời để giao tiếp bởi vì nó tóm tắt một ý tưởng. Nó cho phép bạn phóng đại biểu hiện của bạn theo những cách hiệu quả và cung cấp chỗ cho việc diễn giải và trí tưởng tượng, điều này có thể làm cho thông điệp của bạn mạnh mẽ hơn.
 

3. Minh họa Isometric
 

  


Minh họa Isometric đã nằm trong danh sách các xu hướng thiết kế trong nhiều năm, chúng đã trải qua nhiều biến đổi và cải tiến. Thường được sử dụng cho thiết kế Infographic, thiết kế web và thiết kế trình bày, chúng là một kiểu được ưa thích vì khả năng minh họa một vật thể 3 chiều trên bề mặt 2 chiều.
 

4. Cơn sốt typography
 

Để tạo ra các tác phẩm sáng tạo và hiện đại hơn, các nhà thiết kế đang thử nghiệm với nhiều phong cách Typography mới lạ. Xu hướng này dự kiến sẽ phát triển mạnh vào năm 2020.

Được trang trí với những bông hoa, hình dạng hình học, và các yếu tố sáng tạo khác, kiểu chữ nghệ thuật chắc chắn là giải pháp hoàn hảo để thu hút sự chú ý.

 

5. Tạo Mask cho hình ảnh và văn bản
 

Che hình ảnh và văn bản không phải là một kỹ thuật mới đối với thế giới thiết kế nhưng nó vẫn trông khá hiện đại vào năm 2020. Vì nó để lại một phần lớn hình ảnh phía sau không được tiết lộ, nó giúp đạt được một cái nhìn bí ẩn và tối giản. Vào năm 2020, các nhà thiết kế sẽ tiếp tục tạo ra các tác phẩm bằng kỹ thuật tạo Mask cho hình ảnh và văn bản.

 

6.Hình dạng đơn giản


Bất kỳ ai làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa và nghệ thuật cũng sẽ nói với bạn - tất cả đều bắt nguồn từ các hình dạng hình học cơ bản. Và vì nhiều nhà thiết kế đang hướng đến sự đơn giản trong thiết kế của họ, sử dụng các hình dạng hình học đơn giản vẫn là một trong những xu hướng hàng đầu trong năm 2020. Thiết kế hình học có thể trông đơn giản nhưng chúng thực sự đòi hỏi bạn phải có khả năng liên tưởng tốt để tạo lại một tác phẩm khiến mọi người dễ hiểu.

7. Màu sắc đậm và tươi sáng

Trong năm 2019, chúng ta thấy việc sử dụng các tông màu sáng, các màu Pastel và tông màu đậm được rất nhiều nhà thiết kế ưa chuộng. Chúng có mặt ở hầu hết các thiết kế. Các tông màu này được kết hợp với nhau tạo ra một cảm giác rất hài hòa và cực kỳ thu hút người xem.

Trong thời đại sự cạnh tranh rất khốc liệt, để thu hút sự chú ý của người dùng và khách hàng là điều rất khó khăn. Việc sử dụng các tông màu đậm sẽ khiến người xem dễ bị thu hút vào thiết kế của bạn hơn. Các tông màu đậm và tươi sáng tiếp tục sẽ phát triển mạnh mẽ trong năm 2020.

Nhiều nhà thiết kế sử dụng các tông màu này để vận dụng tạo ra các hiệu ứng Gradient với hiệu ứng chuyển tiếp mượt mà và bắt mắt.
 

8. Các hiệu ứng Liquid
 


Trái ngược với các hình dạng hình học có các cạnh và đường cong cố định, các hình dạng lỏng gợi đến sự sáng tạo và mang cảm giác chuyển động. Không có góc góc cạnh giúp các hiệu ứng này có một cái nhìn mịn màng, mềm mại mà nhiều nhà thiết kế muốn tái tạo. Do đó, nó chắc chắn sẽ là xu hướng thiết kế đồ họa 2020, thường được kết hợp với các hiệu ứng khác, chẳng hạn như bán trong suốt, màu sáng và màu gradien, hình động, v.v.

 

* Đăng ký Khóa học ONLINE TRỌN ĐỜI chỉ 499k tại đây: https://www.dohoa3dkid.vn/khoa-hoc-online-cuc-re-3dkid-htm

* Đăng ký tham gia Khóa học trực tiếp (OFFLINE) ở TT Đồ họa 3DKID tại đây: https://www.dohoa3dkid.vn/collections/all

ĐỒ HOẠ 3DKID - “Tôn vinh giá trị thực học”

Chuyên: Đào tạo đồ hoạ Ngắn hạn: “NHANH CHÓNG - LINH HOẠT - TẬN TÂM”

Vp1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Vp2: Số 100, đường số 10, KDC Cityland ParkHills, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM

Vp3:  Lầu 6, Toà nhà Winhome, 177 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM

3DKID GRAPHIC là Trung tâm đào tạo Thiết kế Đồ hoạ - Kiến trúc được đánh giá cao về chất lượng dạy học và liên tục thuộc TOP trong các Trung tâm Đào tạo uy tín tại tpHcm cùng các khoá học: #đào_tạo_thiết_kế_đồ_hoạ, #đào_tạo_thiết_kế_nội_thất, #đào_tạo_thiết_kế_kiến trúc, #đào_tạo_hoạ_viên_kiến_trúc, #Autocad, #3Dsmax, #Hoạ_viên_3Dmax, #Vray, #Revit, #Photoshop, #Corel_Draw, #Illustrator, #Ai, #Affter_efect, #Ae, #Pr, #Indesign, #id

Các bạn có thể tham khảo đánh giá khách quan tại đây:

1. Top 5 TT đào tạo Hoạ viên Kiến trúc: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-dao-tao-hoa-vien-kien-truc-tot-nhat-o-tphcm-30493.htm

2. Top 8 TT đào tạo Autocad: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-day-autocad-tot-nhat-tai-tp-ho-chi-minh-19897.htm

3. Top 12 TT đào tạo Thiết kế Đồ hoạ: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-7278.htm

———-

 Hotline: 0343.296.779 - 0936.181.457

Web: https://www.dohoa3dkid.vn/

 Email: 3dkidgraphic@gmail.com    

#đào_tạo_thiết_kế_đồ_hoạ, #đào_tạo_thiết_kế_nội_thất, #đào_tạo_thiết_kế_kiến trúc, #đào_tạo_hoạ_viên_kiến_trúc, #đào_tạo_Motion_graphic, #đào_tạo_kỹ_xảo_After_efect, #Autocad, #3Dsmax, #Hoạ_viên_3Dmax, #Vray, #Revit, #Photoshop, #Corel_Draw, #Illustrator, #Ai, #Affter_efect, #Ae, #Pr, #Indesign, #id, #Đồ_hoạ_3DKID, #3DKID_Graphic, #3DKID

zalo