KHOÁ HỌC ĐỒ HOẠ NGẮN HẠN 3DKID | Trao tri thức, nhận niềm tin!

Đôi lời từ 3DKID,

  Có thể hiện tại Bạn là một họa viên khai triển đơn thuần, một Sinh viên mới ra trường chân ướt chân ráo, một Chủ doanh nghiệp nhỏ trên đường tìm kiếm phương cách quản lý mới, mở rộng công ty. Cho dù bạn là ai, bạn không cần phải băn khoăn về điểm xuất phát của mình trên cuộc hành trình chinh phục tri thức Đồ họa.

  Khẳng định như vậy, bởi học thiết kế  đồ họa tại 3DKID chắc chắn sẽ giúp bạn linh hoạt được thời gian, giảm thiểu thất thoát chi phí cơ hội, từ đó nhanh chóng thành thạo các kỹ năng vẽ.

  Hơn thế nữa, với kinh nghiệm trên 10 năm thiết kế Đồ họa cũng như dạy kèm đồ họa tại nhà, chúng tôi đã cô đọng được những bộ giáo án đặc thù riêng biệt mà chưa có trung tâm nào có thể truyền đạt nhanh chóng và chu đáo như 3DKID chúng tôi.

Trải nghiệm học kèm Đồ hoạ 3DKID tại KDC Cityland Park Hills ở Q. Gò Vấp với phòng học trang bị hệ thống máy tính hiện đại, cấu hình cao.

Lớp học đồ họa thoáng mát - Hệ thống máy cấu hình khủng - Màn hình lớn Full HD 27inch

Lớp đào tạo Đồ họa cấp tốc tại 3DKID

Học kèm cầm tay chỉ việc

  Tóm lại, bạn không cần kinh nghiệm, không cần thành thạo vi tính, cũng không cần có năng khiếu hội họa. Tất cả những gì bạn cần là một tư duy tiếp nhận kiến thức, một ước vọng bao la và một tinh thần học hỏi không nề hà khó khăn.

  Nếu bạn đã sẵn sàng để trở nên một con người đủ Tâm và Tầm ở thời đai công nghệ 4.0, thì Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng: trong thời gian rất ngắn, bạn sẽ biến mong ước đó trở thành hiện thực.

  Trên tinh thần" Tôn vinh giá trị thực học", chúng tôi - Đồ họa 3Dkid khẳng định một lần nữa: Bạn sẽ thành công và phát triển vững bền!

HÃY GỌI NGAY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC CHIA SẺ  NHỮNG KIẾN THỨC BỔ ÍCH ĐẾN CÁC BẠN NHÉ!!!

-----------------

ĐỒ HOẠ 3DKID

Hotline: 0936.181.457

Địa chỉ lớp học:

*Quận 1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

*Bình Thạnh: Lầu 24, Toà nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TPHCM

*Gò Vấp: Số 13, đường số 7, KDC Citylanh Park Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM


Email: 3dkidgraphic@gmail.com
Website: www.dohoa3dkid.vn
Facebook: www.facebook.com/dohoa3dkid