HỘP BÁNH TRUNG THU MANG PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT MỚI ĐẾN TỪ HỌA SĨ TỰ KỈ MIKE NG

HỘP BÁNH TRUNG THU MANG PHONG CÁCH NGHỆ THUẬT MỚI ĐẾN TỪ HỌA SĨ TỰ KỈ MIKE NG

06/07/2020 10:20:00 / Đăng bởi Trần Thanh / (0) Bình luận

Nhìn chung trên thị trường, ít thiết kế nào mang tính phá cách, mới lạ khi cùng giới thiệu một sản phẩm. Đa phần chúng ta cảm thấy sản phẩm ấy đã thấy ở đâu đó, hơi quen, có thể khi ra một dòng sản phẩm, người ta thường nhìn những nhãn hàng đi trước và bắt theo. Ít ai trong chúng ta có thể phá cách mà mạnh dạn đi theo một hướng đi riêng. Chính vì thế chúng ta thường thấy sự quen thuộc trong thiết kế đến nỗi nhàm chán. Ví dụ, một chuỗi kinh doanh cà phê, khi thiết kế, ít ai trong chúng ta thoát khỏi ý tưởng từ hạt cà phê, li cà phê nóng hổi,.... Có thể nói, đó chính là lối mòn của thiết kế. Hãy thử nghĩ khác, ví dụ về lối nghĩ khác trong việc xây dựng chuỗi cà phê đó chính là thương hiệu cà phê GUTA - nó không còn hạt cà phê mà là một chiếc ghế chúng ta hay uống những li cà phê ngoài đường... 

Bài viết này sẽ cho chúng ta một suy nghĩ khác, một cái nhìn khác. Nó có thể là một khía cạnh nhỏ của đồ họa nhưng mang đến một thông điệp lớn. 

Thiết kế bánh Trung thu của doanh nghiệp xã hội tại Hồng Kông mosi mosi hợp tác cùng nghệ sỹ tự kỷ với phương châm “Nhìn vào khả năng, đừng nhìn vào khiếm khuyết của họ” (See their abilities, not disability).

mosi mosi là một studio thiết kế ở Trung Quốc, được hình thành với mục tiêu giúp đỡ người khuyết tật có cuộc sống tốt đẹp hơn. Bao bì hộp bánh trung thu này được hình thành nhờ sự cộng tác của họ với những người tự kỷ.

Comma Leung ở mosi mosi đã tổ chức buổi workshop nghệ thuật và cùng thiết kế với nghệ sĩ khuyết tật Mike Ng để cho ra những hoạ tiết bắt mắt, bằng cách sử dụng hình minh hoạ để tạo ra ba bộ hoạ tiết màu sắc. Sau đó, mosi mosi sẽ dành một phần lợi chuận cho nghệ sĩ tự kỷ, như một cách củng cố sức mạnh cho cộng đồng người khuyết tật.

 

mosimosi-3dkid-graphic-

 

Mike Ng là một nhà thiết kế đồ hoạ và nghệ sỹ minh hoạ tự kỷ đa tài. Anh luôn đem lại cảm hứng cho mọi người với cách suy nghĩ độc đáo của mình. Nếu bạn muốn suy nghĩ vượt ra khỏi ranh giới, Mike sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng. Phong cách minh hoạ đặc biệt của anh sẽ giúp cho sản phẩm của bạn mang những nét đẹp rất con người.

 

mosimosi-3dkid

3dkid

3dkid5-

mosimosi-3dkid-graphic

mosimosi-3dkid.

mosimosi-3kdig

mosi mosi là một studio thiết kế lấy con người làm trọng. Tên mosi mosi có nghĩa là không lo ngại bất cứ khó khăn nào. Với mục tiêu giúp đỡ mọi người có một cuộc sống tốt đẹp hơn bằng những thiết kế lấy con người làm tâm, họ mong muốn thế giới sẽ tốt hơn từng ngày bằng những đóng góp của mình.

Nguồn: mosi mosi

zalo