HỘP SỮA MILKME - CẢM HỨNG MỚI TRONG THIẾT KẾ NHÃN HÀNG

HỘP SỮA MILKME - CẢM HỨNG MỚI TRONG THIẾT KẾ NHÃN HÀNG

06/24/2020 09:01:00 / Đăng bởi Trần Thanh / (0) Bình luận

Xây dựng một nhãn hàng cần phải nghiên cứu rất kĩ về thị trường, nhu cầu, khách hàng tiềm năng, mục đích hướng tới. Đặc biệt là về đối thủ cạnh tranh. Một nhãn hàng tung ra thị trường có gì tốt hơn, đặc biệt hơn những đối thủ kinh doanh cùng sản phẩm? Làm thế nào để thu hút người tiêu dùng sử dụng sản phẩm? Chắc chắn là do giá cả, chất lượng của sản phẩm đó. Nhưng một yếu tố rất quan trọng, thu hút người tiêu dùng thì không thể không kể đến yếu tố về thiết kế, form dáng, màu sắc của sản phẩm. Đó cũng có thể là điểm nhìn bắt mắt nhất khiến họ nhớ tới sản phẩm của bạn. 

Ví dụ: Sản xuất sữa trên thị trường có rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng, nhưng hầu hết bao bì, kiểu dáng gần giống nhau đối với các loại sữa là màu trắng, xanh. Hãy cùng tìm hiểu để thấy được sự khác biệt hơn: Một concept dành cho sản phẩm sữa Milkme được thực hiện bởi nhà thiết kế Ilya Volgin nhằm tạo ra kiểu dáng hộp độc đáo cho thương hiệu.

Mục tiêu của Ilya Volgin là nghĩ ra tên, ý tưởng hình ảnh, và một kiểu hộp lạ mắt dành cho thương hiệu sữa. Nhà thiết kế đã lấy cảm hứng từ động vật để tạo ra kiểu dáng hộp cho thương hiệu, kết quả là hộp sữa với đường nét mềm mại được tạo ra và lấy cảm hứng hoàn toàn từ thiên nhiên. Nếu ghép nhiều hộp lại với nhau, ta sẽ ra được hình dáng trông giống với bụng của con bò.

 

3dkid-milkme

3dkid-milkme

3dkid-milkme

3dkid-milkme

3dkid-milkme

3dkid-milkme

3dkid-milkme

3dkid-milkme

3dkid-milkme

3dkid-milkme

3dkid-milkme

Nguồn: Ilya Volgin

 

ĐỒ HỌA 3DKID 

Hotline: 0936.181.457 - 0983.0984.41

Email: 3dkidgraphic@gmail.com

Website: www.dohoa3dkid.vn

======

3 cơ sở đào tạo tại tp.HCM:

*Quận 1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

*Bình Thạnh: Lầu 6, Toà nhà Win Home, 177 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM

*Gò Vấp: Số 100, đường số 10, KDC Citylanh Park Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM

zalo