KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI TPHCM| HỌC AUTOCAD TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

KHÓA HỌC AUTOCAD TẠI TPHCM| HỌC AUTOCAD TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

01/09/2018 15:44:00 / Đăng bởi Đồ Họa 3Dkid / (0) Bình luận

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ AUTOCAD

   AutoCAD là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ bản vẽ kỹ thuật bằng vector 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản đầu tiên được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong những chương trình vẽ kỉ thuật đầu tiên chạy trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM. Ngược lại, nhiều phần mềm kĩ thuật thời này được sử dụng trên thiết bị đầu cuối của đồ họa (Graphics terminal) nối với máy tính lớn hay máy trạm.  

Khóa học Autocad tại TPHCM

   Khi bạn dùng Autocad sẽ giúp tăng năng suất đáng kể trong việc thiết kế, trình bày, xử lý bản vẽ. Khi ứng dụng tốt AutoCAD, khả năng hoàn thành công việc của bạn nhanh hơn gấp vài lần đến vài chục lần, thậm chí có trường hợp nhanh hơn gấp cả trăm lần. AutoCAD là công cụ hỗ trợ vẽ kỹ thuật, nên tất cả những ai làm về kỹ thuật, có liên quan tới bản vẽ kỹ thuật đều cần học AutoCAD. Ví dụ như: kỹ sư cơ khí, kỹ sư xây dựng, kiến trúc sư, kỹ thuật viên cơ khí chế tạo, họa viên kiến trúc, công nhân kỹ thuật…

Ứng dụng thiết kế - Khóa học Autocad tại TPHCM

Một số ứng dụng phổ biến nhất của AutoCAD bản vẽ mẫu và các mô hình có thể được tìm thấy trong các ngành công nghiệp sau đây:

   Không gian vũ trụ: Vệ tinh, không gian xe, tên lửa, và máy bay được sản xuất trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Bản vẽ mẫu Auto CAD đóng một vai trò quan trọng trong bước đầu tiên của quá trình thiết kế, bởi vì bất kỳ quá trình này đều tốn kém hàng triệu đô la. Các chi tiết được lập kế hoạch kỹ lưỡng với phần mềm AutoCAD trước khi bắt đầu làm việc với sản phẩm cuối cùng.

   Ô tô: Thiết kế phức tạp và phần mềm được yêu cầu trong tất cả các khía cạnh của thiết kế ô tô. CAD được sử dụng để xây dựng nguyên mẫu và thiết kế các thành phần như bệ...                                    Bản vẽ kỹ thuật - Khóa học Autocad tại TPHCM

   Kỹ thuật dân dụng: Các nhà quy hoạch đô thị sử dụng phần mềm CAD để lên kế hoạch các dự án cơ sở hạ tầng như cầu, khu phức hợp văn phòng, các đơn vị công nghiệp, v.v.

   Trang web: Phần mềm CAD được sử dụng bởi các nhà quy hoạch để khái niệm các cài đặt ngoài trời tuyệt vời và tìm đúng vị trí của các thành phần như hàng rào, vườn, cây cối, hàng hiên, và những thứ tương tự khác.

   Thiết kế nội thất: Thiết kế kỹ thuật số chi tiết và chính xác được thực hiện bởi các nhà thiết kế sử dụng phần mềm CAD. Sau đó họ được sử dụng bởi các nhà thiết kế để chứng minh sản phẩm của họ cho khách hàng với bản vẽ chi tiết.

CÓ PHẢI:

   -> Các bạn muốn học AutoCAD ngay bây giờ phải không?

   -> Bạn đang tìm một nơi học AutoCAD để có thể vẽ được ngay sau từng buổi học.

   -> Bạn đã từng học AutoCAD, nhưng không thể hiện được bản vẽ với AutoCAD.

   -> Bạn đang lúng túng không biết học AutoCAD ở đâu?

   -> Bạn không biết học AutoCAD như thế nào cho hiệu quả?

   -> Bạn đang cần những kỹ năng cần thiết để thành thạo AutoCAD?

   -> Bạn đang phân vân không biết học AutoCAD với phiên bản nào tốt nhất?  

Khóa học AutoCAD tại TPHCM của Đồ Họa 3DKID sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

   Đồ Họa 3DKID được thành lập với phương châm: "tôn vinh giá trị thực học". Chúng tôi đã và đang cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích, thiết thực, góp sức xây dựng nên một môi trường học tập nhân văn và sáng tạo.

   Đồ Họa 3DKID có các khóa học thiết kế đồ họa cấp tốc, ngắn hạn và rất tận tâm sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề trên. 

ĐẶT BIỆT

Giảm ngày 350.000vnd cho khóa học Autocad tại TPHCM 

(ưu đãi chỉ áp dụng cho các bạn đăng ký trước ngày 10/01/2018)

Bản vẽ Autocad Bản vẽ Autocad - Khóa học Autocad tại TPHCM

Ngoài Khoá học Autocad tại tphcm, Đồ hoạ 3DKID còn cung cấp các dịch vụ dạy kèm đồ hoạ vô cùng bổ ích như sau:

Khoá Học Photoshop
Khoá Học Corel
Khoá Học Ai (Ilusstrator)
Khoá Học 3D max phối cảnh

Khoá Học Vray-3Dmax

+++ Và còn nhiều khoá học khác: Revit, Sketchup, Lumina, Học đổ tram in lụa, học Tách màu trong in ấn, học vẽ Thiết kế logo...

Các bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ: 0936.181.457 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch học ưu tiên nhé.

-----------------

ĐỒ HOẠ 3DKID

Hotline: 0936.181.457

Địa chỉ: Số 13 đường số 7, KDC Cityland Park Hill, P10, Q. Gò Vấp, TP HCM
Email: 3dkidgraphic@gmail.com
Website: www.dohoa3dkid.vn
Facebook: www.facebook.com/dohoa3dkid

 

 

Gửi bình luận:
zalo