KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TPHCM| 10 LÝ DO NÊN HỌC ILLUSTRATOR

KHÓA HỌC ILLUSTRATOR TPHCM| 10 LÝ DO NÊN HỌC ILLUSTRATOR

01/05/2018 08:52:00 / Đăng bởi Đồ Họa 3Dkid / (0) Bình luận

10 LÝ DO BẠN NÊN HỌC ILLUSTRATOR

Đối với bất cứ nhà thiết kế đồ họa nào đều nên biết kết hợp nhiều phần mềm đồ họa khác nhau để tạo ra những tác phẩm đạt hiệu quả cao. Khi nghe đến "thiết kế đồ họa" thì nghĩ ngay đến Adobe Photoshop. Còn bạn thì sao? Bạn đã nghĩ ngay đến phẩn mềm Adobe Illustrator, Autocad, CorelDraw, 3dmax,... Chưa? 

Như các bạn đã biết Adobe Illustrator  là một phần mềm đồ họa khá phổ biến, nó chủ yếu thao tác tác trên các đồ họa vector, cho phép bạn tạo và chỉnh sửa các vector chứ không phải bitmap như PhotoshopDo đó với Adobe Illustrator bạn có thể tạo ra một file kích thước nhỏ nhưng in với một kích thước to gấp nhiều lần mà không gặp vấn đề gì cả.

Adobe Illustrator là một chương trình linh hoạt có khả năng cung cấp các tác phẩm cuối cùng chất lượng khá cao. Với khả năng sáng tạo và chỉnh sửa các đối tượng dễ dàng, Illustrator thực sự phù hợp cho các nhà thiết kế đồ họa. Đồ Họa 3DKID nêu những lợi ích dưới đây cũng có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

1. BẠN CÓ THỂ TỰ DO THỂ HIỆN Ý TƯỞNG

Ý tưởng sáng tạo - Khóa học illustrator tp hcm Ý tưởng sáng tạo - Đồ Họa 3DKID

Với Adobe Illustrator bạn có thể hoàn toàn tự do thực hiện ý tưởng của mình bằng bất cứ cách nào bạn muốn, cho dù bạn có thể bắt đầu bằng con số 0 thì nó cũng dễ dàng hơn cho bạn. Nếu bạn biết vẽ tay, những sketch của bạn trên giấy sau khi được sử lý lại bằng Adobe Illustrator thì tuyệt vời.

2. BẠN CÓ THỂ TẠO LOGO

Logo - Khóa học ai tphcm đồ họa 3dkid

Tạo ra logo - Đồ Họa 3DKID

Trong tất cả các tác phẩm được tạo ra bằng Adobe Illustrator thì logo là cái được đặt lên hàng đầu. Chỉ với Text và công cụ Pen Tool hay các công cụ tạo Shape cơ bản khác, bạn có thể tạo ra được nhiều hình dáng khác nhau cho logo của bạn. Nó cũng dễ dàng đặt lên bất cứ một background nào mà bạn muốn. Bạn cũng có thể lựa chọn bất kỳ màu sắc nào phù hợp với logo của bạn.

3. BẠN CÓ THỂ VẼ TẤT CẢ CÁC ĐỐI TƯỢNG

Khóa học ai tp hcm - Đồ họa 3dkidĐồ Họa 3DKID

Các đối tượng có thể trở nên thực tế hơn với Adobe Illustrator. Ngoài các công cụ tạo Shape cơ bản, ban còn có công cụ Gradient hay Gradient Mesh, với các điểm lưới và điểm màu giúp cho tác phẩm của bạn nhìn thực tế hơn. Bạn có thể nhấn mạnh một số điểm hay đối tượng trên bản vẽ của mình.

4.BẠN CÓ THỂ VẼ HÌNH ẢNH HOẠT HÌNH

 Hoạt hình - khóa học ai tphcm đồ họa 3dkid

Hoạt hình Minions - Đồ Họa 3DKID

Nhân vật hoạt hình có thể biểu tượng cho nhân vật thương hiêu, cho truyện tranh hay cho bất cứ mục đích nào có thể thực hiện đước với Adobe Illustrator. Bạn chỉ cần tạo ra bằng công cụ Pen, sử dụng màu sắc sinh động hay đơn giản thêm những cái bóng sinh động với Gradient. Nó thật thuận tiện với bất cứ lúc nào bạn muốn.

5. BẠN CÓ THỂ VẼ CÁC ICONS

Icons thương hiệu - Khóa học ai tphcm

Icons thương hiệu - Đồ Họa 3DKID

Với hệ thống Grid Sytem tuyệt vời của Adobe Illustrator , bạn có thể tạo ra những icons với những hình dáng khác nhau. Bạn chỉ đơn giản sử dụng những Shape cơ bản như hình vuông, hinh chữ nhật, hình tròn, hình elip.... Nó rất dễ dàng bố trí và sắp xếp trên hệ thống lưới của illustrator, giúp bạn tạo ra những icons đẹp cho thiết kế của mình.

6. BẠN CÓ THỂ VẼ BẢN ĐỒ

Khóa học ai tphcm - đồ họa 3dkidKhóa học Illustrator - Đồ Họa 3DKID

Bản đồ rất quang trọng trong việc tìm hướng hay vị trí nơi nào đó. Bạn có thể vẽ bản đồ với công cụ Line và Pen của Adobe Illustrator đê tạo ra các đường đi, các Shape để tạo địa điểm nào đó. Việc sử dụng Pen Tool có lẽ hơi khó khăn cho người mới bắt đầu, nhưng nếu bạn sử dụng và luyện tập thường xuyên thì sẽ thấy nó thật sự tiện ích. 

7. BẠN CÓ THỂ VẼ BIỂU ĐỒ

Biểu đồ - Khóa học ai tphcmBiểu đồ - Đồ Họa 3DKID

Biểu đồ thường được sử dụng trong các báo đài, trang web, sách vở..nhằm hiển thị các số liệu thông kê về một vấn đề nào đó. Bạn có thể dễ dàng tạo ra nó với Adobe Illustrator bằng cách nhập dữ liệu và các con số. Bắng cách bạn có thể trang trí bằng các icons, Shape hay các màu sắc phong phú.

8. BẠN CÓ THỂ THAY ĐỔI KÍCH CỠ TÁC PHẨM TÙY Ý

Thay đổi kích cỡ - đồ họa 3dkidThay đổi kích cỡ - Đồ Họa 3DKID

Vì bạn đang làm việc với các đồ họa vector, nên bạn có thể thay đổi kích thước của nó tùy ý mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Nó sẽ không bị bóp méo, không bị bể, và các chi tiết vẫn được đảm bảo hiển thị rõ ràng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ phân giải và chất lượng của nó.

9. BẠN CÓ THỂ IN ẤN VỚI CÁC MÀU RIÊNG BIỆT

In màu - đồ họa 3dkidIn màu riêng biệt - Đồ Họa 3DKID

Như các bạn đã biết, trong in ấn, người ta thường sử dụng hệ màu CMYK, đó là sự kết hợp của 4 màu : Cyan, Magenta, Yellow và Black. Adobe Illustrator làm việc cực kỳ tốt với hệ màu này, Bạn sẽ không có bất cứ rắc rối nào với vấn đề in ấn của Illustrator. Thậm chí bạn còn có thể tách riêng 4 màu ra để in từng màu riêng biệt (hỗ trợ cho chế bản khi in lụa). Illustrator là một phần mềm tuyệt vời nếu công việc của bạn chú trọng đến in ấn.

10. BẠN CÓ THỂ LƯU CÁC FILE EPS

Một ưu điểm khác của Adobe Illustrator là khả năng lưu lại các file với đuôi file là EPS. Với file EPS, bạn sẽ có các tác phẩm in ra sắc nét, điều này có thể đảm bảo cho các logo hay những tác phẩm chi tiết như brochure, poster. Bạn nên save các file của bạn lại thành EPS trước khi đưa cho khâu in ấn, để có thể đảm bảo chất lượng cho tác phẩm ở mức cao nhất.

Adobe Illustrator có thể được sử dụng cho bất cứ mục đích nào của thiết kế đồ họa. Nó chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự tự do để thể hiện sáng tạo thông qua các tác phẩm nghệ thuật khác nhau. Vì thế, bạn đã sử dụng Adobe Illustrator chưa?

Đồ hoạ 3DKID liên tục khai giảng các khoá học thiết kế đồ hoạ Cấp tốc, Ngắn hạn và rất Tận tâm tại hẻm 248 Cây Trâm, P9, Gò Vấp, HCM.

2 ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT:

1. Các khoá học 2D, 3D: Photoshop, Illustrator (Ai), Corel Draw, Autocad, 3Ds max (cơ bản): 1.350.000vnd giảm chỉ còn 1.000.000vnd
2. Khoá học Vray Render (3Ds max nâng cao): 1.950.000vnd giảm chỉ còn 1.600.000vnd.

***MIỄN PHÍ CÀI SOFT BẢN QUYỀN TRỊ GIÁ 1.000usd
***TẶNG THÊM THƯ VIỆN HÀNH NGHỀ TRỊ GIÁ 2 TRIỆU
***MÁY TÍNH CẤU HÌNH CAO - MÀN HÌNH FULL HD 27 INCH.

(Ưu đãi áp dụng cho các bạn đăng ký trước 10/01/2018)

Ưu đãi học Đồ họa cực tốt tại www.dohoa3dkid.vn, chỉ còn 15 suất:

 Khóa học kèm illustrator (Ai) chỉ 1.350.000đ, Giảm ngay 350.000đ chỉ còn 1.000.000đ khi đăng ký trước 15/03/2018
 
TẶNG 200.000vnd/hv nếu giới thiệu bạn bè đến học chung
 Tặng bộ Dữ liệu hành nghề trị giá hơn 2 Triệu do giảng viên sưu tầm.
 Được tư vấn và giải đáp thắc mắc trọn đời
 Hoàn học phí nếu chưa làm được nghề.
 
Giảm 10% Khoá học tiếp theo
 Giới thiệu việc làm miễn phí

***********
Các bạn còn chờ gì nữa, HÃY GỌI NGAY0936.181.457 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch học ưu tiên nhé.

 

ĐỒ HOẠ 3DKID
 Hẻm 248 Cây Trâm, P9, GV
 0936.181.457
 info@dohoa3dkid.vn, 3dkidgraphic@gmail.com
 www.dohoa3dkid.vn
 www.facebook.com/dohoa3dkid

***********
Tham khảo các khóa học đặc biệt khác: khoá học Photoshopkhóa học AutocadKhóa học Vray-3Dsmax, Khóa học Corel, Khóa học Ai...

Gửi bình luận:
zalo