KHÓA HỌC VRAY NÂNG CAO Ở GÒ VẤP| 10 ƯU ĐIỂM KHI DÙNG VRAY RENDER

KHÓA HỌC VRAY NÂNG CAO Ở GÒ VẤP| 10 ƯU ĐIỂM KHI DÙNG VRAY RENDER

01/08/2018 13:56:00 / Đăng bởi Đồ Họa 3Dkid / (0) Bình luận

A. GIỚI THIỆU VỀ VRAY

Khóa học Vray nâng cao ở Gò Vấp - Đồ Họa 3DKID

   V-Ray là một phần mềm kết xuất ảnh ( rendering engine ) được sử dụng dưới dạng công vụ mở rộng (Plugin) của phần mềm tạo hình 3D (3D modelling software).

   V-Ray là công cụ của Vladimir Koylazov và Peter Mitev, thuộc hãng phần mềm ChaosGroup thành lập năm 1997 tại Sofia, Bulgaria.

   V-Ray có thể tính toán sự chiếu sáng toàn cục trong khung cảnh cới các giải thuật như: dò đường đi của ánh sáng, bản đồ của Photon, bản đồ bức xạ. Với khả năng này, V-Ray có thể tạo ra những hình ảnh rất chân thật. V-ray ương thích với các gói sản phẩm như Sketchup, 3DS Max, Rhino,... Cũng tương thích với các kiến trúc hệ điều hành như 32-bit và 64-bit.

10 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG VRAY RENDER

   Các kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa sẽ chẳng là gì nếu họ không biết cách truyền đạt ý tưởng của minh. 3dkid xin phép được nhấn mạnh một lần nữa rằng: các kiến trúc sư, nhà thiết kế đồ họa chắc chắn sẽ thất nghiệp nếu như không biết cách truyền tải ý tưởng của mình cho khách hàng. Điều đầu tiên và quan trọng đối với bất kỳ ai làm trong lĩnh vực thiết kế là: khách hàng thường không suy nghĩ theo cách mà bạn nghĩ mà họ cần được dẫn dắt, được giải thích và quan trọng hơn hết là cần được "thổi tung" bởi cách truyền đạt đầy thuyết phục của bạn. 

   Vậy công cụ nào chúng ta nên dùng để có thể đạt yếu tố "wow" từ phản hồi của khách hàng, đồng thời cho thấy tính chuyên nghiệp và sự xứng đáng của bản thân được khách hàng lựa chọn hợp tác. Đó là lúc phải nhắc đến Vray, Vray được tích hợp bộ thư viện textures khổng lồ, đem đến tính chân thật có một không hai. Tất cả các công cụ thiết yếu đều được tính hợp. Vray chính là engine đứng đằng sau đem đến tính chân thật khó tin cho những thiết kế, đặc biệt là thiết kế kiến trúc, bất kể mô hình 3D nào được sử dụng để mô hình hóa.

   Tuy không thể đảm bảo rằng các bạn sẽ có thể ngủ ngon và đủ giấc hơn, nhưng Đồ Họa 3dkid có thể nói với bạn rằng Vray sẽ giúp bạn đạt kết quả render tốt hơn khá nhiều đấy. Không những thế, còn rất nhiều lý do khác nên chọn Vray thay vì những trình rendering khác. Sau đây là 10 lợi ích khi chọn Vray cho công việc rendering kiến trúc.

   1- Vray thực sự nhanh.

   Cho răng việc nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều hệ thống phần cứng, các thiết lập rener đúng, cũng như độ lớn mô hình cần render. Tuy nhiên so với các đối thủ thì Vray hoàn toàn nhanh hơn hẳn. Có nghĩa là nhanh hơn về mọi mặt, về thời gian rendering, animation, tạo bản render thô ...,đặc biệt hữu ích cho các thiết kế về kiến trúc. Ngoài ra, cũng cực kỳ cần thiết cho các công cụ giúp bạn nhanh chóng hình dung được mọi thứ ra sao trước khi tiến hành rendering cho việc sau cùng là thuyết trình với khách hàng. Và đó chính là Vray, đáp ứng một cách hoàn hảo cho một render cần dùng.

   2- Hoạt động hoàn hảo với Rhino, 3DS Max, Sketchup.

   Ý 3dkid là hoạt động một cách hoàn hảo, không có bất kỳ một trở ngại nào. Dù rằng Vray là một phần mềm thiết kế khá phức tạp để có thể hiểu rõ toàn bộ, tuy nhiên nó lại tương tác rất dễ dàng với các phần mềm mô hình hóa 3D khác nhau như Rhino, 3DS Max, Sketchhup. Hơn nữa, Vray là một Plugin, do đó có thể nói rằng thành công của nó phụ thuộc rất lớn vào khả năng tương thích với các phần mềm mà nó được tương thích trên đó. Các trình render đối thủ cũng không phải ngoại lệ.

   3- Bộ thư viện vật liệu thật phong phú.

  Bộ thư viện vật liệu kiến trúc phong phú cũng quan trọng không kém gì kỹ năng thiết kế. Bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian và tâm huyết cho công việc, tuy nhiên mọi thứ có thể bị đổ vỡ tất cả nếu bạn cảm nhận, đánh giá sai về vật liệu và các chi tiết trong đó. Vray cung cấp proxy nhằm giải quyết vấn đề này. Bộ thư viện khổng lồ của Vray khiến mọi thứ trở nên thật đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ không còn loay quay thiết kế với những vật liệu mà mình không chắc chắn nữa. Ngoài ra, khả năng kết hợp nhiều loại vật liệu với nhau giúp thiết kế kiến trúc và nội thất bước lên một nấc thang mới.

    4- Nhiều lựa chọn.

   Với những ai muốn đi sâu hơn vào các tính năng phức tạp của Vray, họ sẽ thấy Vray mang lại là vô tận và không giới hạn so với các plugin khác. Các tùy chọn phong phú với những knobs, lever, check-boxes và sliders. Tuy rằng, việc sử dụng thành thạo đòi hỏi nhiều thời gian với những người mới bắt đầu nhưng những kiến thức, công cụ cơ bản có thể đạt được dễ dang và nhanh chóng nếu như có sự chỉ dẫn phù hợp. Và với những ai muốn tìm hiểu sâu hơn về Vray thì con đường đó tùy ở bạn lựa chọn.

   5- Quá trình tìm tòi và học hỏi.

   Vray vốn nổi tiếng là khó thành thạo, với vô vàng các thiết lập và tùy chọn và bộ thư viện khổng lồ để bạn tha hồ tìm hiểu. Bạn sẽ cần trải qua thực hành và trải nghiệm để có thể tìm ra những thứ thực sự hiệu quả với công việc của mình và những thứ nào không.

   Sự thật là Vray cũng rất đáng được đầu tư công sức tìm tòi và nghiên cứu. Đặc biệt với các kiến trúc sư, quá trình phát triển và học hỏi luôn đi cùng với số lần thử nghiệm với các tùy chỉnh và thiết lập để đạt được kết quả cuối cùng tốt nhất. Một sản phẩm được tạo ra bởi sự kiên trì và nổ lực không ngừng luôn luôn được trân trọng và đáng quý.

  6Vray đơn giản là tuyệt vời dành cho mô phỏng hiện thực (Realistic Visualization)

Mô phỏng hiện thực - Khóa học vray nâng cao

c mạnh của Vray không có gì thay thế được. Tất cả người dùng cũng như các nhà phê bình đều đồng quan điểm cho rằng đây lag trình plugin đứng đầu danh sách với chất lượng sản phẩm cuối tốt nhất. Các textures, vùng tối và vùng sáng mô tả một cách chân thực và chính xác với các điều kiện trong trong thế giới thực. Nếu mục tiêu của bạn là muốn đặt khách hàng vào một không gian đầy phong cách và thuyết phục thì Vray là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu đang bước trong một cuộc so tài hoặc trình diễn tác phẩm của mình trước đám đông, hãy ghi nhớ tầm quan trọng của chất lượng. Chất lượng chính là yếu tố đo lường, đánh giá tác phẩm của bạn, nó rất khó để đong đếm được nhưng lại rất dễ nhận ra.

 

   7- Tốc độ Vray rất phù hợp cho việc thực hiện các Animaton ngắn và nhanh chóng

   Animations là phương pháp ít được tận dụng trong các văn phòng kiến trúc. Cũng dễ hiểu vì chúng khá tốn kém, khó thực hiện và khó lột tả hết thông tin về bản thiết kế theo hướng chiều sâu và chính xác theo yêu cầu của các kiến trúc sư và các nhà thiết kế. Tuy nhiên với Vray, công việc animation có thể thực hiện dễ dàng và nhanh chóng. Animation được thiết lập trong Sketchup, một phần mềm khác trực quan và nhanh chóng. Sức mạnh rendering của Vray sẽ được thông qua các frame mượt mà, mà không cần dùng đến hệ thống máy server để đạt điều này.

    8- Vật liệu Vray Rendering còn hơn cả thế giới thực.

Vật liệu Vray - Khóa học Vray nâng cao

 Không gì tệ bằng cảm giác tác phẩm của mình trông thật giả tạo và vô hồn. Các kiến trúc sư thường được tìm thấy mình thông qua các sản phẩm thiết kế của họ, hoặc bị mắc kẹt giữa hai khái niệm "ý tưởng" và "thực tế" khiến các tác phẩm của họ mãi bị nghiệp dư, không phát triển lên được. Nếu như không thể lột tả được thiết kế, vậy thì đừng bắt đầu làm gì. Một kiến trúc sư phải biết phô diễn trình độ năng lực và sự tự tin thông qua các chi tiếc nhỏ của bản thiết kế khiến cho người khác tin tưởng vào họ. Tính nhất quán và độ chính xác mà Vray mang lại có thể đem đến hiệu quả đó. 

   9- Light và Shadow.

Light và Shadow - Khóa học Vray Nâng cao ở Gò Vấp

   "Tôi cảm nhận ánh sáng như đấng tạo hóa dáng vóc của vạn vật, tính chất vật liệu được lột tả thông qua ánh sáng. Bóng đổ được sinh ra từ ánh sáng và là một phần không thể thiếu đi cùng với ánh sáng." - Louis Kahn.

   Nếu một kiến trúc sư chỉ lựa chọn 2 công cụ duy nhất để làm việc cùng, thi đó chắc hẳn là ánh sáng và bóng đổ (light và shadow). Louis Kahn là một trong những bậc thầy về kiến trúc hoàn toàn đồng ý về quan điểm này. Ánh sáng và bóng đổ, cũng như cách chúng hiện diện trong các sản phẩm kiến trúc, dường như đã trở thành yếu tố tất yếu và cốt lõi đến mức bị bỏ qua, không cảm nhận được.

   10- Có rất nhiều nguồn tư liệu dành cho người mới bắt đầu và muốn học nâng cao

   Vray có lex là ứng dụng rendering phổ biến nhất trên trường. Và lí do đ VẤó nên có vô số nguồn tài liệu, các bài hướng dẫn, các khóa học mà bạn có thể tham gia để nâng cao kỹ năng Vray của mình. Việc học đi đôi với thực hành sẽ giúp bạn va chạm với thực tết của công việc và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân. Thực hành càng chi tiết và chuyên sâu thì kỹ năng của bạn càng được nâng cao không ngừng.

B. GIỚI THIỆU VỀ KHÓA HỌC VRAY NẦNG CAO Ở GÒ VẤP

   Đồ Họa 3DKID được thành lập với phương châm: "tôn vinh giá trị thực học". Chúng tôi đã và đang cùng nhau chia sẻ những kiến thức bổ ích, thiết thực, góp sức xây dựng nên một môi trường học tập nhân văn và sáng tạo.

   Đồ Họa 3DKID có các khóa học thiết kế đồ họa cấp tốc, ngắn hạn và rất tận tâm sẽ giúp các bạn giải quyết những vấn đề trên. 

   Bạn đang dự định học VRAY Render - 3D max thành thạo và nhanh chóng để trở thành nhà Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp, một Kiến trúc sư danh tiếng với các ý tưởng độc đáo hay những Họa viên dày dạn kinh nghiệm mà bao nhiêu công ty mong muốn chiêu mộ. Nếu bạn đang nuôi dưỡng những ước mơ đẹp đẽ như vậy thì việc tham gia một lớp học VRAY Render - 3D max là thực sự cần thiết, Chúng tôi thông qua khoá học kèm VRAY cấp tốc 7 buổi sẽ biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

ĐẶT BIỆT

GIẢM NGAY 350.000vnd khoá học render VRAY nâng cao tại dohoa3dkid.vn

(Ưu đãi áp dụng cho các bạn đăng ký trước 10/01/2018)

 Cài miễn phí phần mềm 3D max 2017 BẢN QUYỀN trị giá 1.000usd khi đăng ký học 3D max + Vray render.

Giảm ngay 500.000vnđ khi đăng ký trọn khóa Vray + 3D max.

Ngoài Khoá học kèm 3Dmax, Đồ hoạ 3DKID còn cung cấp các dịch vụ dạy kèm đồ hoạ vô cùng bổ ích như sau:

Khoá Học Photoshop
Khoá Học Corel
Khoá Học Ai (Ilusstrator)
Khoá Học Autocad

Khoá Học Vray-3Dmax

+++ Và còn nhiều khoá học khác: Revit, Sketchup, Lumina, Học đổ tram in lụa, học Tách màu trong in ấn, học vẽ Thiết kế logo...

***********
Các bạn còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ: 0936.181.457 để được tư vấn cụ thể và đặt lịch học ưu tiên nhé.

ĐỒ HOẠ 3DKID


  Số 13 đường số 7, KDC Cityland Park Hill, P10, Q. Gò Vấp, TP HCM
  0936.181.457
  info@dohoa3dkid.vn, 3dkidgraphic@gmail.com
  
www.dohoa3dkid.vn
  www.facebook.com/dohoa3dkid

***********
Tham khảo các khóa học đặc biệt khác: khóa học AutocadKhóa học Vray-3DsmaxKhóa học Photoshop, Khóa học CorelKhóa học Ai...

 

 

   

Gửi bình luận:
zalo