KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO KHI HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ VỚI 5 KÊNH YOUTUBE

KHƠI NGUỒN CẢM HỨNG SÁNG TẠO KHI HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ VỚI 5 KÊNH YOUTUBE

02/21/2020 11:28:00 / Đăng bởi Lương Hoa / (0) Bình luận

Sáng tạo là điều không thể thiếu đối mỗi designer. Nhưng chắc hẳn không ít lần các designer gặp phải tình trạng “bí ý tưởng” hay loay hoay tìm kiếm luồng gió mới cho thiết kế của mình. Những lúc như thế này, đừng quên “nghía” qua 5 kênh Youtube khơi nguồn cảm hứng mà 3DKID gợi ý cho bạn dưới đây để tạo ra một ý tưởng thật đột phá nhé.

1. Adobe Creative Cloud

Không quá bất ngờ khi Adobe Creative Cloud được coi là kên Youtube hàng đầu dành cho các designer. Kênh Youtube này cho phép các designer thoả sức khám phá các phần mềm của nhà Adobe. Các video trên Adobe Creative Cloud được thực hiện bởi các nghệ sĩ và chuyên gia về thiết kế đồ hoạ. 

2. Spoon Graphics

Spoon Graphics là channel được lập ra bởi Chris Spooner - người được mệnh danh là thiên tài sáng tạo. Bạn có thể tìm được rất nhiều những video hướng dẫn về cách tạo những hiệu ứng tuyệt vời trong Photoshop và Illustrator. Ngoài ra, ông cũng có một trang web - Spoon Graphics -  chia sẻ các tài nguyên thiết đồ hoạ đa dạng. 

3. Yes, I’m

Được tạo ra bởi Martin Perhiniak, người được chứng nhận Adobe Design Master and  Instructor, “Yes, I’m Designer” là một kênh hướng dẫn thiết kế chuyên nghiệp. Video trên kênh này không chỉ chia sẻ về nguyên tắc thiết kế mà còn về các kỹ thuật thiết kế trong quá trình thực hành nữa. 

4. Will Paterson

Will Paterson là một nhà thiết kế đồ hoạ nổi tiếng người Anh, chuyên về thiết kế logo, Adobe Illustrator và nhận diện thương hiệu. Những kiến thức về chữ viết tay, chữ thư pháp, các mẹo tạo logo nổi bật đều được anh chia sẻ trong các video của mình. Với lối nói chuyện hài hước, vui vẻ khiến người xem bị cuốn hút vào kiến thức mà anh chia sẻ và những quan điểm của anh về nghề thiết kế đồ hoạ tự do. 

5. Swerve Tutorials

Swerve Tutorials là channel được thực hiện bởi designer tên là Swerve. Các video chia sẻ từ các mẹo chỉnh sửa ảnh đến các hướng dẫn nâng cao về Photoshop, Illustrator và motion graphics, trong đó chủ đề được chia sẻ nhiều nhất là về Flat design.

 

Tạm kết,

Hi vọng với 5 kênh Youtube mà 3DKID đã chia sẻ, có thể truyền được nguồn cảm hứng sáng tạo mới lạ cho thiết kế của bạn. Đừng quên tham khảo ngay khoá GRAPHIC DESIGN - THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ tại đồ họa 3DKID để tự tin sử dụng các công cụ thiết kế nha. 

 

ĐỒ HOẠ 3DKID - “Tôn vinh giá trị thực học”

Chuyên: Đào tạo đồ hoạ Ngắn hạn: “NHANH CHÓNG - LINH HOẠT - TẬN TÂM”

Vp1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

Vp2: Số 100, đường số 10, KDC Cityland ParkHills, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM

Vp3:  Lầu 6, Toà nhà Winhome, 177 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM

3DKID GRAPHIC là Trung tâm đào tạo Thiết kế Đồ hoạ - Kiến trúc được đánh giá cao về chất lượng dạy học và liên tục thuộc TOP trong các Trung tâm Đào tạo uy tín tại tpHcm cùng các khoá học: #đào_tạo_thiết_kế_đồ_hoạ, #đào_tạo_thiết_kế_nội_thất, #đào_tạo_thiết_kế_kiến trúc, #đào_tạo_hoạ_viên_kiến_trúc, #Autocad, #3Dsmax, #Hoạ_viên_3Dmax, #Vray, #Revit, #Photoshop, #Corel_Draw, #Illustrator, #Ai, #Affter_efect, #Ae, #Pr, #Indesign, #id

Các bạn có thể tham khảo đánh giá khách quan tại đây:

1. Top 5 TT đào tạo Hoạ viên Kiến trúc: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-dao-tao-hoa-vien-kien-truc-tot-nhat-o-tphcm-30493.htm

2. Top 8 TT đào tạo Autocad: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-day-autocad-tot-nhat-tai-tp-ho-chi-minh-19897.htm

3. Top 12 TT đào tạo Thiết kế Đồ hoạ: https://toplist.vn/top-list/trung-tam-dao-tao-thiet-ke-do-hoa-tot-nhat-tp-ho-chi-minh-7278.htm

———-

Hotline: 0343.296.779 - 0936.181.457

Web: https://www.dohoa3dkid.vn/

Email: 3dkidgraphic@gmail.com    

#đào_tạo_thiết_kế_đồ_hoạ, #đào_tạo_thiết_kế_nội_thất, #đào_tạo_thiết_kế_kiến trúc, #đào_tạo_hoạ_viên_kiến_trúc, #đào_tạo_Motion_graphic, #đào_tạo_kỹ_xảo_After_efect, #Autocad, #3Dsmax, #Hoạ_viên_3Dmax, #Vray, #Revit, #Photoshop, #Corel_Draw, #Illustrator, #Ai, #Affter_efect, #Ae, #Pr, #Indesign, #id, #Đồ_hoạ_3DKID, #3DKID_Graphic, #3DKID

zalo