LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỰ KẾT HỢP MÀU SẮC TRỞ NÊN LẠ MẮT ?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỰ KẾT HỢP MÀU SẮC TRỞ NÊN LẠ MẮT ?

12/07/2019 20:36:00 / Đăng bởi Trần Thanh / (0) Bình luận

Màu sắc là một trong những yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế, nó giúp các nhà thiết kế dễ dàng truyền tải một thông điệp và ý nghĩa của thiết kế. Nó miêu tả các cảm xúc khác nhau mà không cần sử dụng đến ngôn từ hay hình ảnh. Màu sắc có thể làm nổi bật yếu tố quan trọng hoặc làm chìm những yếu tố không quá quan trọng. Nó có thể gợi lên cảm giác cổ điển, hiện đại và truyền cảm hứng cho tương lai. Màu sắc đóng một vai trò quan trọng trong thế giới thị giác.

ĐỒ HỌA 3DKID xin chia sẻ đến các bạn những sự kết hợp màu sắc để có được thiết kế trọn vẹn nhất. Nó sẽ giúp các bạn tìm ra bảng màu mình yêu thích trong thiết kế của mình.

1. Lush Lava #FF4500 - Màu đỏ cam 

 

mau-sac-3dkid.

Lush Lava #FF4500 - Màu đỏ cam

Giống như tên của nó, màu đỏ cam rực rỡ này không thể không thu hút sự chú ý. Đó là sự pha trộn của màu cam và màu đỏ đô, hai màu sắc bắt mắt theo đúng nghĩa đen. Từ ánh sáng rực rỡ của lúc hoàng hôn đến ánh sáng rực cháy của những chiếc lò sưởi, sắc màu rực rỡ này chắc chắn sẽ nổi bật trong đám đông.

Trong sử dụng thực tế, màu sắc thú vị này dễ dàng thu hút sự chú ý của các công ty đang tìm cách thu hút sự chú ý ngay lập tức vào thương hiệu của họ. Về mặt văn hóa, sắc thái này đại diện cho hạnh phúc, tình yêu và sức khỏe ở các quốc gia châu Á.


2. Aqua Menthe #7FFFD4 - Xanh bạc hà

 

mau-sac-3dkid-t.

Aqua Menthe #7FFFD4 - Xanh bạc hà

Tông màu này gợi nhớ đến những bờ biển sang trọng. Aqua Menthe là sự pha trộn giữa hai màu lục lam và xanh bạc hà. Nó gợi đến cảm giác của các kỳ nghỉ hè và vùng nước trong vắt của Bora Bora.
Tông màu tươi sáng này rất hoàn hảo để truyền tải một cảm giác vui tươi, hiện đại và hướng ngoại. Cho dù được sử dụng như một màu nhấn hoặc là một màu chính, đó là một lựa chọn tuyệt vời cho các thương hiệu hiện đại và vui vẻ.

3. Phantom Blue #191970

mau-sac-3dkid-2-t.

Phantom Blue #191970


Được sử dụng trong bức tranh Starry Night của họa sĩ nổi tiếng van Gogh, Phantom Blue đã minh họa hoàn hảo bầu trời đầy sao với những cuộn xoáy theo góc nhìn từ cửa sổ phòng bệnh của Van Gogh. Tông màu này mang lại một sự mê hoặc với độ sâu vô hạn của nó.

Các tông màu tối truyền đạt sự ổn định, đáng tin cậy và tinh tế, và Phantom Blue cũng không ngoại lệ. Mặc dù nó rất nổi bật, nhưng nó cũng là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các màu sắc tươi sáng, tương phản như Lush Lava và Aqua Menthe đã nói ở trên.

 

4. Màu sắc tại các quốc gia: khám phá những màu sắc đang thịnh hành trên khắp thế giới

Trong khi các màu sắc trên được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu, các quốc gia từ khắp nơi trên thế giới có xu hướng màu sắc khác nhau. Dưới đây là một số màu sắc nóng nhất trong năm tới từ các quốc gia trên thế giới.

 

 mau-sac-3dkid-4t.

s/mau-sac-3dkid-

mau-sac-3dkid-tt.j

 

======

ĐỒ HỌA 3DKID 

Hotline: 0936.181.457 - 0983.0984.41

Email: 3dkidgraphic@gmail.com

Website: www.dohoa3dkid.vn

======

3 cơ sở đào tạo tại tp.HCM:

*Quận 1: Lầu 9, Toà nhà Vietcomreal, 68 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM

*Bình Thạnh: Lầu 6, Toà nhà Win Home, 177 Bạch Đằng, P. 15, Q. Bình Thạnh, TPHCM

*Gò Vấp: Số 100, đường số 10, KDC Citylanh Park Hills, P. 10, Q. Gò Vấp, TPHCM

 

 

 

zalo