DVN Barcelony Việt Hoá - Font chữ Script đẹp mắt để làm chữ ký

DVN Barcelony Việt Hoá - Font chữ Script đẹp mắt để làm chữ ký

08/06/2022 10:24:00 / Đăng bởi uyen nguyen / (0) Bình luận

Là một Designer, chắc hẳn bạn đã nhiều hơn một lần sử dụng font Script cho các sản phẩm sáng tạo của mình. Font Script là font chữ đẹp và được sử dụng nhiều. Nhưng nếu như bạn chỉ mới bắt đầu con đường thiết kế của mình và chưa có nhiều thông tin về font Script hay có cho mình những bộ Script font Việt hóa đẹp thì bài viết này chính là dành cho bạn. 3DKIDGRAPHIC xin giới thiệu sơ lược về DVN Barcelony Việt hoá - Font chữ Script đẹp mắt để làm chữ ký và gửi đến các bạn link download font Script Việt hoá miễn phí ở cuối bài

Nội dung bài viết:

1. Font Script là gì?

2. 10 Mẫu Font Script đẹp mắt bạn nên biết

3. Link dowload  DVN Barcelony Việt hoá - Font chữ Script đẹp mắt để làm chữ ký

1. Font Script là gì?

font-script-viet-hoa

Font Script

Font Script là font chữ có cấu trúc mảnh và được làm nổi bật bởi các đường cong như hình vẽ. Tuy nhiên font chữ này sẽ khá là khó sử dụng và có một vài hạn chế nhất định trong các thiết kế dùng cho in ấn.

font-script-viet-hoa

Font Script

Sử dụng quá nhiều font Script cho nội dung văn bản sẽ khiến nó trở nên rối mắt và khó đọc, gây khó chịu cho người nhìn. Mẫu font này thường được dùng trong các loại thiệp mời đám cưới, bìa sách lãng mạn, poster phim,...

Xem thêm>>>

InDesign | Phần mềm Adobe inDesign là gì? Học inDesign ở đâu tốt nhất?

Phần mềm Illustrator là gì? Tại sao trong thiết kế cần học Illustrator

25 NGUYÊN TẮC THỦ THUẬT GIÚP DESIGNER THIẾT KẾ POSTER CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Khóa học chuyên sâu từ trung tâm: https://www.dohoa3dkid.vn/collections/all

2. Top 10 Mẫu Font Script đẹp mắt bạn nên biết

font-script-viet-hoa

Font Script - Amarillo

Đây là 1 font chữ thư pháp được Francis Studio thiết kế. Nó rất phù hợp cho tiêu đề thiệp cưới hoặc văn phòng phẩm nhờ sự sinh hoạt và các nét đơn giản của nó. Font chữ này sẽ hoàn hảo hơn nếu được kết hợp cùng các font Serif cổ điển như EB Garamond.

font-script-viet-hoa


Font Script - Blacksword

Blacksword là một phông chữ script sắc nét có tính năng swifelike swashes được thiết kế bởi Youssef Habchi. Kiểu chữ này được sử dụng tốt nhất làm tiêu đề có kích thước lớn, vì các dấu gạch ngang có thể khó đọc ở kích thước nhỏ. Nó sẽ trở nên hoàn hảo hơn kết hợp cùng một font sans serif như Nunito.

font-script-viet-hoa

Font Script - Broadcast Matter

Thêm một liên lạc viết tay vào thiết kế của bạn với phông chữ tập lệnh brush có texture này. Broadcast Matter sẽ đẹp hơn khi đi với một font serif như Source Serif Pro.

font-script-viet-hoa

Font Script - Dancing Script

Dancing Script được thiết kế bởi Impallari Type, bắt chước các chuyển động của một vũ công chuyên nghiệp, thanh thoát và uyển chuyển. Khi Dancing Script đi cùng với font Sans Serif như Lato sẽ cho một sự tương phản vui tươi.

font-script-viet-hoa

Font Script - Francisco

Phông chữ Francisco do Premier Graphics nắm quyền sở hữu. Đây là một phông chữ có đường nét vẽ tay rất thích hợp để làm chữ ký.

font-script-viet-hoa

Font Script - Golden Plains

Golden Plains, được sản xuất bởi BLKBK Fonts, tạo ra một cảm giác ma mị, kỳ quái với họa tiết tinh tế và dạng chữ hữu cơ.

font-script-viet-hoa

Font Script - Great Vibes

Great Vibes, một font script tinh tế, tao nhã được sản xuất bởi TypeSETit.

font-script-viet-hoa

Font Script - Julietta

Font chữ này do StereoType thiết kế và sở hữu. Những chữ cái có các đường nét dày nổi bật dựa trên những cảnh quan rừng nên thơ và mơ mộng.

font-script-viet-hoa

Font Script - Mark My Words

Font chữ brush này cũng do StereoType thiết kế và có các ký tự chữ dày được vẽ bằng một dấu Stabilo. Mark My Words với kết cấu tinh tế có hiệu ứng vẽ tay nên hoàn hảo cho việc kết hợp với các nền ảnh chủ đề du lịch, khám phá.

font-script-viet-hoa

Font Script - Matsury

Phong cách kịch bản chữ ký của Matsury thể hiện rất đẹp khi áp dụng cho hình ảnh nền hoa để tạo cảm giác sang trọng, đẳng cấp.

3. Link dowload  DVN Barcelony Việt hoá - Font chữ Script đẹp mắt để làm chữ ký

DVN Barcelony Việt hoá - Font chữ Script tuyệt đẹp để làm chữ ký Share font chữ thiết kế việt hóa, font chữ thiết kế logo, banner, web, app. Tổng hợp font chữ thiết kế menu photoshop, font thiết kế bìa sách, brochure đẹp. Download bộ font chữ thường dùng trong thiết kếThiết kế bao bì, biển hiệu, thiệp cưới

Barcelony là một kiểu chữ ký đơn giản và thanh lịch. Barcelony hoàn hảo cho các dự án xây dựng thương hiệu, logo, thiết kế trongđám cưới, bài đăng trên mạng xã hội, quảng cáo, bao bì sản phẩm, thiết kế sản phẩm, nhãn, nhiếp ảnh, thư mời, văn phòng phẩm và bất kỳ dự án nào cần hương vị chữ viết tay.

Link tải: https://drive.google.com/drive/folders/1pxNWBBvxZ5fRCu9gWitZS3R_YAxwbueV

Hy vọng với bộ font Script Việt Hoá này của 3DIKD bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng thiết kế và hài lòng hơn với những tác phẩm nghệ thuật của mình. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết!

 

ĐỒ HỌA 3DKID

Hotline: 0978.307.723 - 0983.0984.41

Email: 3dkidgraphic@gmail.com

Website: www.dohoa3dkid.vn

======

Các cơ sở đào tạo tại tp.HCM:

* QUẬN 1: 25A Mai Thị Lựu, Đakao, Q.1, TPHCM

* GÒ VẤP: Số 100, đường số 10, KDC Cityland ParkHills, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM

* Gia sư/Dạy kèm: 0983.0984.41

 

zalo